1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT

Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực MEDICAL VIỆT NAM hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 20km - 50km tính từ trụ sở chính, kho hàng của MEDICAL VIỆT NAM) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại hệ thống CHI NHÁNH của Công ty.

Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website, thông báo đơn hàng qua email phục vụ khách hàng: sales@thietbiytenhapkhau.com.vnthietbiytenhapkhau@gmail.com hoặc đặt hàng qua mục tạo đơn hàng trên websites: www.thietbiytenhapkhau.com.vn medicalvietnam.vn I medicalvietnam.com.vn Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, xuất hàng cho Quý khách và vận đơn và có thư hoặc thông báo xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của MEDICAL VIỆT NAM ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi (Phiếu xuất kho kèm theo hóa đơn tài chính) nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho nhân viên trực tiếp giao dịch hoặc văn phòng MEDICAL VIỆT NAM để được thông tin cụ thể hơn.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN - TRẢ CƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc MEDICAL VIỆT NAM giao dịch của MEDICAL VIỆT NAM.

1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ trụ sở chính, kho hàng của MEDICAL VIỆT NAM) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Tại, mọi giao dịch thanh toán được thực hiện thông qua những  tài khoản sau đây:

1.1. Thông tin chuyển khoản tại Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank)

Tên tài khoản:          CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ Y TẾ NHẬP KHẨU VIỆT NAM

Số tài khoản:            0511.103.678.999                Mã ngân hàng:         01311002

Tại Chi nhánh:         Điện Biên Phủ Hà Nội

1.1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản.

1.2. Thông báo cho MEDICAL VIỆT NAM (bằng UNC, điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

1.3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc Bộ phận - Khối hỗ trợ trực tuyến của MEDICAL VIỆT NAM theo thông tin cụ thể dưới đây:

a. Phòng kinh doanh: Điện thoại: (024) 2219 9990 – Line: 110 – 111 / Email: sales@thietbiytenhapkhau.com.vnthietbiytenhapkhau@gmail.com

b. Phòng chăm sóc khách hàng: Điện thoại: (024) 2219 9990 – Line: 112 - 114 / Email: cskh@thietbiytenhapkhau.com.vn

c. Phòng kế toán - tài chính: Điện thoại: (024) 2219 9990 – Line: 113 / Email: account@thietbiytenhapkhau.com.vn

d. Phòng bảo hành & hỗ trợ kĩ thuật: Điện thoại: (024) 2219 9990 – Line: 115 / Email: service@thietbiytenhapkhau.com.vn

hoặc số Hotline: 0977.687.006 (từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

1.4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

MEDICAL VIỆT NAM sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách vui lòng làm việc với Ngân hàng để được xử lý, chỉ khi tiền được chuyển đến tài khoản, nhân viên công ty sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của chúng tôi đăng ký sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):

Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Đơn hàng thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến sẽ được ưu tiên xử lý trước

Chấp nhận thanh toán thẻ nội địa (ATM)

Chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế (Visa/Master card)

Ngân hàng chấp nhận thanh toán:

 - Quý khách đến trụ sở chính, kho hàng của MEDICAL VIỆT NAM để thực hiện thanh toán, nhân viên của MEDICAL VIỆT NAM sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho”, phiếu thu kèm theo hóa đơn tài chính và các giấy tờ liên quan (nếu có) tới sản phẩm khi giao hàng như: Chứng từ hải quan, CO – CQ, ISO, giấy phép lưu hành, kiểm định….của hàng hóa được nhân viên của Công ty bàn giao tới Qúy khách hàng.

- Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại MEDICAL VIỆT NAM bất kỳ thuộc hệ thống của MEDICAL VIỆT NAM, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, MEDICAL VIỆT NAM sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

- Trong trường hợp Quý khách hàng yêu cầu thực hiện bảo lãnh ngân hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện đủ các hồ sơ pháp lý và nghĩa vụ thực hiện khi làm việc với hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam và Quốc tế. Ngay sau khi các bên kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, MEDICAL VIỆT NAM sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

3) Thanh toán qua đường bưu điện

Qúy khách hàng vui lòng thực hiện theo chỉ dẫn thanh toán của các hệ thống bưu cục tại Việt Nam.

Lưu ý: Trước và sau khi chuyển tiền xong bạn hãy LIÊN LẠC LẠI VỚI CHÚNG TÔI để kiểm tra và xác nhận thông tin